欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

Người dân chen chân mua gà ngậm hoa hồng tại chợ nhà giàu

admin2023-01-221dự đoán xsmb

皇冠登三出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

30 Tết, người dân ở thủ đô Hà Nội chen chúc, xếp hàng mua gà ngậm hoa hồng để cúng giao thừa ở các cửa hàng trên phố Gia Ngư, chợ Hàng Bè, quận Hoàn Kiếm

TIN MỚI

Chợ Hàng Bè (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) được xem là nơi bán đồ ăn chế biến sẵn chất lượng nhất nhì Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với gà ngậm hoa hồng phục vụ cúng, lễ ngày mùng 1 và rằm.

Chợ Hàng Bè là địa chỉ quen thuộc với người dân thủ đô từ xưa tới nay, nổi tiếng với thực phẩm tươi ngon, tinh tế, mang "chất riêng" của ẩm thực Hà Nội. Chợ Hàng Bè cũng nổi tiếng với mức giá đắt đỏ nên còn được gọi là "chợ nhà giàu" giữa phố cổ.

Theo ghi nhận, ngay từ sáng 30 Tết (21-1), khu chợ này đã đông nghịt người đến mua sắm.

Phần lớn người đến đây đều để mua gà về cúng giao thừa.

Theo đó, những con gà luộc chất lượng, vàng ươm có giá bán dao động từ 300 - 800.000 đồng/con.

Càng về trưa lại càng đông nghịt người xếp hàng mua.

Các nẻo đường dẫn vào chợ đều chật cứng người qua lại.

Người dân chen chúc, xếp hàng từng chút một tại các gian hàng chờ mua gà. Được biết, ở đây bán cả gà trống lẫn gà mái. Gà cúng giao thừa là những con ngậm hoa hồng, bày ở ngoài để khách chọn lựa.

Theo người dân, giá ở đây có cao hơn các chợ khác nhưng nơi đây lại được lựa chọn để mua vì gà có hương vị thơm ngon, chợ có không khí tấp nập ngày Tết.

Được biết, ở đây cũng bày bán nhiều mặt hàng khác như xôi gấc có giá 40 tới 100 ngàn đồng tuỳ kích cỡ. Hoa bưởi trang trí bàn thờ, mâm cúng giao thừa được nhiều người mua với giá 25 ngàn đồng/lạng.

Theo Hữu Hưng

Người lao động

Theo Người lao động Copy link Link bài gốc Lấy link https://nld.com.vn/thoi-su/nguoi-dan-chen-chan-mua-ga-ngam-hoa-hong-tai-cho-nha-giau-20230121131144415.htm Chia sẻ Từ Khóa: cúng giao thừa, thủ đô hà nội, chế biến sẵn, người dân Thủ đô, thực phẩm tươi ngon, Ẩm thực Hà Nội, thực phẩm tươi

网友评论

最新评论

热门标签