欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

Telegram斗地主机器人:Vợ chồng trẻ biến căn nhà hoang thành không gian xanh độc đáo

admin2022-09-194casino online vaobo88

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nằm sâu trong con hẻm 49 đường Lê Lai, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, ngôi nhà cấp 4 của vợ chồng chị Phạm Thị Yến (SN 1990) và chồng Nguyễn Khắc Tú nổi bật bởi không gian xanh.

Cũng từ ngày ngôi nhà này được vợ chồng chị Yến bài trí khang trang thì cả con hẻm nhỏ trở nên nhộn nhịp, nhiều người lui tới.

Ngôi nhà cấp bốn được vợ chồng chị Yến thuê lại và cải tạo thành một không gian xanh.

Nhâm nhi cốc nước chè ướp sen do chính tay mình làm, ngồi dưới gốc cây ngoài sân bên không gian thơ mộng, chị Yến cho biết, bản thân là một phật tử và ở nhà làm bánh bán online, chồng chị làm nghề lái xe.

Trước khi xảy ra dịch Covid-19 chị Yến thuê mặt bằng để mở quán bán đồ chay, nhận đặt tiệc. Thời gian dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc buôn bán kém đi, chị quyết định trả lại mặt bằng về ngôi nhà mặt phố của mình để ở.

Hàng ngày chị Yến ở nhà làm bánh bán online và chăm sóc vườn cây trước sân nhà
Những bắp ngô cũng được chị bài trí thành một không gian độc đáo.
Khu vực bếp cũng được bày biện rất bắt mắt.

Trong thời gian cách ly dịch bệnh Covid-19, chị Yến cảm thấy buồn chán. Thấy trong ngõ hẻm có căn nhà cấp bốn bỏ hoang không có người ở, chị Yến đã nảy sinh ý tưởng thuê lại căn nhà, rồi cải tạo thành không gian xanh làm nơi nghỉ ngơi.

,

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

“Khi thuê được nhà, việc đầu tiên là tôi phải đảo lại ngói, sau đó dọn dẹp sạch sẽ và lên ý tưởng bài trí cho ngôi nhà theo tiêu chí “không gian xanh”. Chồng tôi đi lái xe cả ngày nên việc trang trí trong nhà, ngoài sân là do một tay tôi tự làm”, chị Yến chia sẻ.

Từ lúc thuê nhà, chỉ sau 3 tháng, căn nhà cấp bốn cũ kỹ, dột nát đã "lột xác" thành không gian lý tưởng. Từ khi không gian sống mới hoàn thiện, vợ chồng chị Yến đã cho thuê lại căn nhà mặt phố, dọn hẳn vào đây để ở.

Cảnh quan ngôi nhà được bài trí rất độc đáo khiến nhiều người thích thú.
Tận dụng mọi không gian trong phòng
Có ngày một buổi tối chị đón tiếp hơn 20 người tới thưởng thức trà đạo và ngồi thiền tĩnh tâm.

Theo Yến chia sẻ, căn nhà khoảng 60m2 gồm 2 gian, tổng kinh phí tu sửa khoảng 100 triệu đồng. Với kinh phí hạn hẹp, chị phải cân nhắc rất kỹ lưỡng cho việc mua sắm, trang trí. Hầu hết các vật dụng trang trí như chum sành, bắp ngô, cối xay gạo, bàn ghế... được thu gom từ người thân ở quê.

“Vì có lối sống hoài niệm, tôi lựa chọn các vật dụng từ cốc uống nước đến khăn trải bàn, bình hoa... đều rất gần gũi với cuộc sống thôn quê. Vốn là một phật tử, bản thân muốn dành một góc nhỏ trong căn nhà làm nơi ngồi thiền”, chị Yến cho biết.

Hiện ngôi nhà của chị Yến hàng ngày đón rất nhiều người đến tham quan. Vào các buổi chiều, tối nhiều bạn trẻ đến uống chè và tịnh tâm, lúc cao điểm chị tiếp hơn 20 người. 

“Tôi mong muốn căn nhà sẽ là nơi thanh tịnh và yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhiều bạn bè của tôi cũng tỏ ra thích thú, thường xuyên đến đây trà đạo và ngồi thiền để tĩnh tâm", chị Yến chia sẻ.

网友评论

最新评论