欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Nezuko mất người theo dõi vì có bạn trai

admin2023-02-281lô đề hôm nay

Xuất bản ngày 27 tháng 2 năm 2023

Văn hóa thần tượng đã phổ biến ở Nhật Bản từ những năm 1960. Ngay từ đầu, nó đã là con dao hai lưỡi vì các thần tượng bị cấm quan hệ, vì những người hâm mộ đầu tư rất nhiều cho thần tượng yêu quý của họ không đánh giá cao điều này. Vì vậy, sự lựa chọn duy nhất mà các thần tượng có là phát triển một mối quan hệ bí mật. Akari Kitou, diễn viên lồng tiếng của Nezuko từ Demon Slayer, đã làm điều tương tự cách đây vài năm. Tuy nhiên, người hâm mộ đã phát hiện ra mối quan hệ đó và giờ đây sự nghiệp thần tượng của cô ấy đang bị ảnh hưởng.

võ thuậtmột cổng thông tin nổi tiếng của Nhật Bản, đã chia sẻ một báo cáo bao gồm doanh số bán bài hát mới nhất của nữ diễn viên lồng tiếng và nó không thành công như thế nào so với các bài hát trước đó vì bạn trai bí mật của cô ấy, mà người hâm mộ đã phát hiện ra.

Làm thế nào tất cả bắt đầu?

Vào năm 2021, “Bunshun Online” (một công ty tạp chí) đã tổ chức một buổi hẹn hò cho nữ diễn viên lồng tiếng của Nezuko với một diễn viên lồng tiếng khác tên là Yuya Hozumi (Diễn viên lồng tiếng của Keyaru trong Redo of a Healer). Sau sự kiện này, Kitou bắt đầu sống cùng căn hộ với Yuya trong chương trình “sống thử một nửa”, và họ bắt đầu hẹn hò. Đây là một tia sáng cho người hâm mộ vì hình ảnh của cô ấy như một thần tượng không cho phép cô ấy làm điều đó.

Sau khi tình trạng lộn xộn này hơi quá đà, nữ diễn viên lồng tiếng đã đưa nó lên Twitter của mình và nói với người hâm mộ:

Thầy Hozumi là một trong những người bạn thân của tôi

Akira Kitou trên Twitter về mối quan hệ của cô ấy với Yuya Hozumi

Những kết quả này xuất hiện khi doanh số bán bài hát mới phát hành của Kitou vào ngày 8 tháng 2 năm 2023 xuống dốc. Bài hát có tên là “Dear Doze Days” và cũng là bài hát kết thúc của anime “Chillin’ in My 30s after Getting Fired from the Demon King’s Army”, được phát sóng vào Mùa Đông 2023 này.

Bài hát này có doanh thu khá thấp so với các bài hát trước đó của Akira Kitou. Để so sánh, bài hát của cô ấy “Kimi no Tonari de” cho phim hoạt hình “Adachi và Shimamura” đã bán được 6200 bản trong tuần đầu tiên và bài hát mới nhất của cô ấy chỉ bán được 2140 bản trong tuần đầu tiên (Theo Oricon). Điều này sẽ làm cho mọi thứ khá rõ ràng rằng cô ấy đã mất hàng ngàn người hâm mộ vì mối quan hệ của mình, điều mà cô ấy đã cố gắng giữ bí mật.

Tín dụng: Bài hát kết thúc Adachi và Shimamura (Video âm nhạc)

Bình luận từ người hâm mộ về tin tức này

Trên cổng thông tin của Myjitsu, một số người hâm mộ đã đưa ra phản ứng của họ về điều này và họ khá kỳ vọng:

Thật đau lòng khi thấy sự nghiệp âm nhạc của cô ấy đi xuống, nhưng cô ấy đã tự gánh lấy nó

,

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Bình luận

Đó là kết quả tự nhiên. Quả nhiên không thể coi thường sức mạnh kinh tế của otaku

Bình luận

Tôi nghĩ không còn gì ngoài việc thừa nhận rằng sự nghiệp thần tượng của cô ấy đã kết thúc

Bình luận

Nhận xét cuối cùng khá gay gắt vì Akira Kitou bắt đầu sự nghiệp thần tượng của mình vào năm 2019, và đáng buồn thay, sự nghiệp của cô ấy sẽ kết thúc ba năm sau đó.

Vai diễn lồng tiếng của cô trong mùa này

Trong mùa này, những vai diễn đáng chú ý của Akari Kitou bao gồm:

Iwanaga Kotoko trong In/Spectre Season 2.Radey trong Chillin’ in My 30s after started from the Demon King’s Army.Konoe Kanata trong Nijiyon Hoạt hình.

Vì vậy, có thể nói rằng sự nghiệp lồng tiếng của cô ấy sẽ không bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ với bạn trai.

Akari Kitou sẽ trở lại với vai Nezuko trong arc Demon Slayer: Sword Smith Village sắp tới và sẽ rất thú vị để xem phản ứng của người hâm mộ Nhật Bản.

Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có nghĩ rằng Akira Kitou có thể một lần nữa chiếm được lòng tin của người hâm mộ và giành lại vị trí của mình trong thế giới thần tượng không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi ở đây tại Anime Senpai rất muốn biết suy nghĩ của bạn.

Nguồn: Myjitsu

网友评论

最新评论

热门标签